Wax vuốt tóc màu Ash Mud Quận Gò Vấp,Phường 17 giá cực chất. LH 0938 433 289

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud  Quận Gò Vấp,Phường 17 giá rẻ. LH  0938 433 289

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud là sản phẩm sáp tạo màu tạm cho tóc với khả năng lên màu ngay khi sử dụng nhưng chỉ cần gội rửa bằng nước là sẽ hết màu. Sáp vuốt tóc tạo màu cũng có khả năng giữ nếp, tạo độ bóng như sáp vuốt tóc thường nhật. Sáp màu Ash Mud sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên nghiệp phối hợp với công dụng thay đổi tone màu tóc chóng vánh và thuận tiện cho bạn thoải mái với phong cách yêu thích.► phù hợp cho những chuyến đi chơi, Party, dã ngoại

► Với chiết suất từ vật liệu tự nhiên cho màu sắc ma lanh, mùi hương dễ chịu. Tạo màu và giữ nếp tốt. WAX màu ASHMUD có bổ sung thêm thành phần kim tuyến tạo độ lấp lánh và sáng cho mái tóc của bạn.
  Hướng Dẫn sử dụng:- Xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt đều lên tóc ( như vuốt sáp bình thường)- Vuốt sáp Ash Mud trong tình trạng tóc KHÔ để lên màu đẹp nhấtđể ý:- Không sử dụng Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud với nước.- Bảo quản Wax Vuốt Tóc Màu Ash Mud tại vị trí thoáng mát, tránh để ánh sáng ác vàng chiếu trực tiếp- Dùng xong nhớ đậy nắp cẩn thận - Sau khi bạn gội đầu sẽ hết màu.
► Thành phần dưỡng chất có trong Wax này sẽ làm mềm tóc bạn sau mỗi lần dùng

► hạp cho cả Nam và Nữ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud Quận 1,Phường Cô Giang giá tốt. LH 0938 433 289

Gel vuốt tóc màu Ash Mud Quận Bình Tân,Phường An Lạc giá tốt. LH 0938 433 289

Chia sẻ 1 số ít vấn đề căn hộ one verandah quận 2