Gel vuốt tóc màu Ash Mud Huyện Nhà Bè,Xã Phước Lộc giá cực chất. LH 0938 433 289

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud  Huyện Nhà Bè,Xã Phước Lộc giá tốt. LH  0938 433 289

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud là sản phẩm sáp tạo màu lâm thời cho tóc với khả năng lên màu ngay khi dùng nhưng chỉ cần gội rửa bằng nước là sẽ hết màu. Sáp vuốt tóc tạo màu cũng có khả năng giữ nếp, tạo độ bóng như sáp vuốt tóc thường ngày. Sáp màu Ash Mud sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên nghiệp kết hợp với công dụng thay đổi tone màu tóc nhanh chóng và thuận lợi cho bạn thoải mái với phong cách yêu thích.► Thích hợp cho những chuyến đi chơi, Party, dã ngoại

► Với chiết suất từ vật liệu tự nhiên cho màu sắc rỡ, mùi hương dễ chịu. Tạo màu và giữ nếp tốt. WAX màu ASHMUD có bổ sung thêm thành phần kim tuyến tạo độ nhấp nhánh và sáng cho mái tóc của bạn.
  Hướng Dẫn sử dụng:- Xoa đều ra lòng bàn tay, vuốt đều lên tóc ( như vuốt sáp thường nhật)- Vuốt sáp Ash Mud trong tình trạng tóc KHÔ để lên màu đẹp nhấtđể ý:- Không sử dụng Sáp Vuốt Tóc Màu Ash Mud với nước.- Bảo quản Wax Vuốt Tóc Màu Ash Mud tại vị trí thoáng mát, tránh để ánh sáng kim ô chiếu trực tiếp- Dùng xong nhớ đậy nắp cẩn thận - Sau khi bạn gội đầu sẽ hết màu.
► Thành phần dưỡng chất có trong Wax này sẽ làm mềm tóc bạn sau mỗi lần sử dụng

► phù hợp cho cả Nam và Nữ

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Sáp vuốt tóc màu Ash Mud Quận 1,Phường Cô Giang giá tốt. LH 0938 433 289

Nhận thi công trần thạch cao quận 1 quận 3 tphcm

Thi công điện nước tphcm quận Bình Thạnh uy tín